• Single Content

  Các loại Che thai nguyen ngon nhất – Đặc sản Chè Thái Nguyên 2018

  Mỗi sản phẩm Chè thái nguyên đều mang những hương vị riêng và đặc trưng của nó. Để có thể lựa chọn được che thai nguyen ngon chúng ta cần phải là người am hiểu về trồng chè, sản xuất và thưởng thức chè. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những loại Che thai nguyen ngon nhất được trồng tại Tân Cương – Thái Nguyên.

  Chè Thái Nguyên - Tân Cương Xanh – Tìm hiểu những loại Che thai nguyen ngon nhất!

  1. Chè ta – Che thai nguyen ngon

  Chè ta là một loại chè gốc tại Thái Nguyên được trồng từ khá lâu đời. Chè ta khi uống thường có vị đậm, vì thế chỉ cần cho một lượng nhỏ ta cũng có thể cảm nhận được vị đậm của trà. Màu nước trà khi pha cũng khá đậm và đây có thể coi là loại trà được dùng nhiều nhất từ trước tới nay

  Chè ta được sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay

  Hiện nay, do giống bị thoái hóa, năng suất thấp dần nên Chè ta ít được trồng và thay thế bằng những giống chè trồng bằng hạt cho năng suất tốt hơn.

  1. Chè búp Tân Cương

  Địa danh Tân Cương – Thái Nguyên nổi tiếng là nơi trồng che thai nguyen ngon nhất của Việt Nam do có vùng đất đai màu mỡ phù hợp với cây chè. Đặc biệt, nơi đây có truyền thống lâu năm làm ra những sản phẩm che thai nguyen ngon đặc biệt mà không nơi nào có được.

  Chè Tân Cương – Thái Nguyên là loại chè ngon nhất tại Việt Nam

  Những búp trà tại đây được chọn lọc từ những ngọn đồi có giống tốt nhất tại miền Tân Cương – Thái Nguyên. Sau đó phải trải qua quá trình sao sấy hoàn toàn thủ công bởi những thợ lành nghề cùng bí quyết lấy hương và chỉnh lửa tạo nên một sản phẩm cực kì hoàn hảo hương thơm độc nhất vô nhị. Chè búp Tân Cương vì thế mà được coi là che thai nguyen ngon nhất Việt Nam

  1. Chè Khúc Vân Tiên

  Chè Khúc Vân Tiên cũng là một trong các loại che thai nguyen ngon nhất. Chè có cánh to và đầu búp màu trắng mang một đặc điểm riêng.

  Chè có hương thơm đậm đà và màu xanh đẹp mắt. Vị chát rất vừa phải và thanh tao khá thích hợp với những người uống theo phong cách thưởng thức trà.

  Các bạn có thể tham khảo, lựa chọn các sản phẩm tại Che thai nguyen - Tân Cương Xanh rất uy tín và chất lượng

  Ngoài các loại che thai nguyen ngon kể trên còn Chè Bát Tiên, chè Long Vân, chè Cành Lai cũng là những giống chè ngon mà bạn nên tìm hiểu và thưởng thức. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những loại che thai nguyen ngon và chất lượng nhất nhé.

  Hãy đến Tân Cương Xanh lựa chọn các sản phẩm chè ngon, chất lượng nhất ngay hôm nay nhé.

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận