• Single Content

  Bán Trà Thái Nguyên ở đâu?

  Nhu cầu về thưởng thức trà thái nguyên đang ngày càng phổ biến trong gia đình người Việt và trở thành một lễ nghi văn hóa hay trong giao tiếp xã hội. Địa chỉ bán trà thái nguyên ở đâu có uy tín?

  Trà thái nguyên để mua được chính hãng, đảm bảo chất lượng ở khắp mọi nơi không phải là điều dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hàng kém chất lượng và không đảm bảo, điều này sẽ làm mất đi hương vị đặc trưng của trà thái nguyên. Với hệ thống bán hàng trải dài mọi miền của đất nước với mong muốn đem đến cho khách hàng những đặc sản tuyệt vời nhất của thiên nhiên ban tặng. Công ty TNHH Tân Cương Xanh- sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng, Tân Cương Xanh sẽ cung cấp cho quý khách địa chỉ bán trà thái nguyên uy tín nhất.

  Đặc điểm chung của trà thái nguyên

  • Điều kiện sống của cây chè: Trà thái nguyên được lấy từ vùng đất xã Tân Cương thuộc tỉnh Thái Nguyên, vùng chè nằm trên đồi cao ở độ cao khoảng 1200m so với mực nước biển được bao quanh bởi dãy núi Tam Đảo. Sự che chắn và bao bọc đồi chè đực ví như màng lọc tự nhiên của hệ sinh thái, tạo ra ánh sáng tán xạ và bầu khí quyển mát mẻ nhiệt độ trung bình 22 – 23 độ C. Lượng mưa từ 2000 2500mm mỗi năm, phù hợp với sự phát triển của cây chè.
  • Đặc điểm trà thái nguyên: cánh trà săn, nhỏ, chắc, mang màu mốc đặc trưng, có hương cốm non thơm, tiên chát hậu ngọt rất sâu.
  • Với quy trình sản xuất trà công phu trên dây chuyển công nghệ cao của Trung Quốc, Đài Loan và đảm bảo an toàn chất lượng cho người sử dụng. kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống bàn tay chăm chỉ của người dân chọn lựa những búp trà ngon nhất và chất lượng đưa vào dây chuyền sản xuất
  • Ngoài ra trà thái nguyên còn có công dụng rất tốt cho sức khỏe: giải nhiệt, trị tăng huyết áp, chống ung thư…
  • Giá cả trên thị trường có thể là cao hơn 1/3 nhưng đảm bảo chất lượng và quy trình chế biến.

  Công ty TNHH Tân Cương Xanh không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp trà hàng đầu Việt Nam. Trà thái nguyên không chỉ dùng để thưởng thức mà còn dùng làm quà tặng quà biếu rất hợp lý ngoài chất lượng của sản phẩm thì việc Tân Cương Xanh trú trọng vào vẻ bên ngoài cũng rất kĩ lưỡng. Làm cho người được nhận cũng cảm thấy được tôn trọng và cảm thấy được quan tâm.

  Để lại bình luận