• Single Content

  Bạn đang tìm địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

  Cách nhận biết chè Thái Nguyên ngon

  địa chỉ bán chè thái nguyên ngon ở hà nội

  Chè Thái Nguyên được sản xuất từ sự tận tâm của những người dân Thái Nguyên.

  Đầu tiên, bà con thu hoạch chè một tôm hai lá và đặc biệt non. Sau đó được chế biến theo những quy trình thủ công.

  Người sử dụng lúc nào cũng muốn tìm cho mình sản phẩm chất lượng, tốt cho bản thân và gia đình mình, do vậy, bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những đặc điểm của chè Thái Nguyên ngon, chất lượng.

  Nhận biết chè Thái Nguyên ngon qua hình dáng bên ngoài

  Chè Thái Nguyên có vẻ ngoài với sợi xoăn nhỏ gọn, sợi chè cong như cái móc câu, có màu trắng mốc bao phủ bên ngoài. Trong một hộp, gói chè các sợi chè đồng đều nhau, không có sợi quá lớn hay quá nhỏ, ít vụn, không có những sợi chè màu vàng. Khi chọn chè ngon, đừng nên chọn những sợi chè to mà nên chọn mua những sợi càng nhỏ càng đều thì sẽ càng ngon hơn

  Nhận biết chè Thái Nguyên ngon khi pha chế

  Khi cho những sợi chè vào ấm sành hay sứ đã được tráng qua nước nóng thì sẽ nghe được tiếng roong roong.

  Nước chè được pha có màu xanh hơi vàng, nước trong.

  Khi cho nước sôi vào pha chè thì sẽ bay hương lên. chè ngon sẽ tỏa ra mùi thơm như mùi cỏ non mướt, hương của nó bốc lên rất mạnh, nhưng lại đem lại sự thanh khiết, dễ chịu khi ngửi hương chè.

  Còn vị chè Thái Nguyên ngon thì có vị chát đượm nhẹ, khi từ từ thưởng thức, cảm nhận tách chè ta sẽ cảm nhận trong nước chè có vị ngọt thanh. Vị chan chát ban đầu hòa cùng vị ngọt nhẹ lúc sau tạo nên một tách nước chè khó quên

  Những địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

  Hà Nội không thiếu những địa chỉ bán chè nhưng để tìm địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội thì cần phải cân nhắc. Bởi thị trường chè cũng rất cạnh tranh, do vậy, những cửa hàng bán kém chất lượng mang danh của chè Thái Nguyên cũng rất nhiều. Bài viết này sẽ cung cấp cho những tín đồ trà đạo những địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội.

  Địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon
  Chuỗi cửa hàng, showroom bán chè thái Nguyên ngon, chính gốc ở Hà Nội:  42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội; 32A Tôn Đức Thắng, Hà Nội; số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội; 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội; 36 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngã ba Cầu Giấy với Nguyễn Văn Huyên); 125 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
  Trên đây là những địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội, các bạn có thể đến tận nơi để lựa chọn hay cũng có thể lên trang web https://tancuongxanh.com/ để đặt những sản phẩm mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ phục vụ tận tình.

   

  Bình luận (1)

  • Nguyễn Ngọc Duẩn
   Nguyễn Ngọc Duẩn
   25 10 2017

   Mình cũng vừa đọc được bài viết trên dantri của công ty bạn http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/tra-thai-nguyen-ngon-va-chuoi-cua-hang-tra-tan-cuong-xanh-20170915080552201.htm và mua thử chè thái nguyên long đình , công nhận là ngon , nhưng thích cái là nhân viên bán hàng rất ngoan lễ phép

  Để lại bình luận