• Single Content

  Bán chè Thái Nguyên – uy tín và chất lượng

  Mảnh đất Thái Nguyên vốn nổi tiếng và được nhiểu người biết đến bởi chè ở nơi đây, hương thơm và mùi vị đặc trưng khó có thể nào mà quên được, nếu như bạn đã từng nếm vị chè Thái Nguyên hãy tìm đến địa chỉ Bán chè Thái Nguyên uy tín.

  Chất lượng chè uy tín và đảm bảo

  Tại sao nhiều cơ sở lại lựa chọn bán chè Thái Nguyên

  Trên những đồi chè bát ngát và xanh mơn mởn của vùng đất Thái Nguyên, tại đây khí hậu và đất đai chỉ phù hợp với những loại cây trồng công nghiệp. Nơi đây được chắn gió, chắn nắng bởi dãy núi Tam Đảo nên nhiệt độ không bị thay đổi đột ngột. Nguồn nước dùng để để tưới chè, ảnh hưởng không ít đến vị của chè, được lấy từ hai con sông, đó là sông Lô và sông Câu, hai con sông men theo những rạch núi chảy xuống những đồi chè. Tuy nhiên còn một yếu tố quan trọng hơn cả đó chính là con người tại mảnh đất vùng trung du miền núi bắc bộ, chịu thương chịu khó, không quản ngại những cái khắc nghiệt của thời tiết để rồi làm ra những cây chè, mang hương trời, vị của đất.

  Chè sau khi pha xong, nước sẽ có màu vàng trong không đục, hương sẽ rất thơm, đưa lên môi khẽ nhấp một ngụm, thì đầu tiên sẽ là vị hơi chát một chút nhưng sau đấy, vị ngọt  của chè sẽ thấm dần xuống họng, theo hương vị của đất trời ở mảnh đất Thái Nguyên.

  Từ những người sàng chè, cho đến những người chưa bao giờ uống chè mà chỉ xem chè như quà biếu thôi  nhưng phần đông và đa số họ vẫn chọn chè Thái Nguyên là mặt hàng chính. Bởi vì nó quá nổi tiếng, quá thương hiệu. Từ lâu có một câu nói vui rằng là “chè Thái, gái Tuyên”.

  Chè đinh tân cương thái nguyên - Chuỗi cửa hàng bán chè thái nguyên toàn quốc

  Chè được đóng hộp gỗ nhìn rất chuyên nghiệp

  Địa chỉ nào bán chè Thái Nguyên uy tín

  Cũng vì nhiều người biết chè Thái Nguyên, vì sự nổi tiếng của chè Thái Nguyên. Mà hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không chính thống xuất hiện nhiều và tràn lan. Khách hàng phần đồng chủ yếu là những người không mấy sành chè nên để mà phân biệt hay là biết được đâu là hàng giả, hàng nhái cũng gặp không ít khó khăn.

  Chè không chính thống, sau khi pha nước thì đỏ quạu lên, vị thì chát không một chút ngọt nào cả. Nhiều người bán hàng thì lại biện minh do khách cho nhiều chè nên mới chát.

  Nhưng bạn có thể yên tâm nếu đến với

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận