• Single Content

  Bán Chè Thái Nguyên Ngon Tại Hà Nội

  Thái Nguyên là vùng chè nổi tiếng nhất Việt Nam và thế giới, với các vùng nguyên liệu trải dài hang nghìn ha, sản lượng chè lớn nhưng được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP quy trình an toàn, khoa học nên chất lượng cao, xứng đáng đệ nhất danh trà của Việt Nam.

  Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở quảng cáo bán chè Thái Nguyên, tuy nhiên nhiều loại trà chỉ dán mác Thái Nguyên còn nguồn gốc lại là các loại trà từ nơi khác. Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín bán chè Tân Cương Thái Nguyên hãy đến với Tân Cương Xanh chúng tôi, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng về chất lượng hay giá cả khi chọn mua chè Thái Nguyên.

  Những búp trà của Tân Cương Xanh được chọn lọc từ những ngọn đồi có giống và chất đất tốt nhất tại vùng Tân Cương Thái Nguyên. Trải qua công đoạn sao, sấy lấy hương hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống bỏi những người thợ lành nghề với bí quyết chỉnh lửa và lấy hương đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo với hương thơm thanh khiết độc nhất vô nhị. Không chỉ chất lượng ngon mà tra thai nguyen của Tân Cương Xanh còn đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhu cầu sử dụng và biếu, tặng của tất cả khách hàng khi đến với công ty. Sau đây Tân Cương xanh sẽ cùng các bạn điểm qua một số loại chè ngon được người tiêu dùng sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

  1. Chè Tân Cương Tước Thiệt – Chè Nõn Tôm (600.000/Kg)

       Trà Tân Cương Tước Thiệt hay còn gọi là chè nõn tôm, chè khi búp chè mới nhú người ta chọn lọc những búp chè non còn đang xoắn chặt với một lá duy nhất để làm ra một loại trà gọi là trà tôm với cánh nhỏ đều, cong như con tôm. Vì là chè búp non cho nên không phải người thợ sao chè nào cũng có thẻ sao chế được, phải là những nghệ nhân thực thụ mới đủ kinh nghiệm và khéo léo để vò sao cho cánh chè không bị nát và chỉnh lửa vừa đủ độ chín mà không bị cháy. Chè nõn tôm có cánh săn và nhỏ, khi đưa lên ngửi có mùi thơm ngầy ngậy của cốm và khi pha thì hương vị càng đậm đà hơn cùng với màu nước xanh như nước trà tươi. Thời gian hái chè vào lúc sáng tinh sương cho đến giữa giờ Ngọ. Theo các nghệ nhân xứ trà thì thời điểm này chè sẽ không bị quá chát và để lại hương vị thơm ngon nhất.

  2. Chè Tân Cương Long Đình – Chè Móc Câu (450.000/Kg)

  Nguyên liệu làm ra những cánh chè móc câu là những búp chè một tôm, một lá được hái và lựa chọn cẩn thận. Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo không ngừng, những người thợ sao chè hết sức uyển chuyển và chính xác từ khâu vò cho đến sao sấy để cuối cùng tạo ra những cánh trà khô xoắn chắc, đen bong và cong lên như những chiếc móc câu.

  3. Chè Tân Cương Thượng Hạng (300.000/Kg)

  Nguyên liệu sao chế chè Tân Cương Thượng Hạng là những búp chè một tôm hai lá được hái bằng tay. Chè được hái bằng tay vào sáng sớm khi còn đọng sương, kĩ thuật lấy hương tự nhiên đảm bảo chè có hương vị đặc trưng thơm ngon riêng biệt của vùng đất đặc sản chè Tân Cương và tốt cho sức khỏe người uống trà.

  Mời các bạn ghé qua gian hàng của chúng tôi để biết thêm về các sản phẩm của Trà Thái Nguyên mang thương hiệu Tân Cương Xanh. Bạn cũng có thể truy cập vào wedsite: http://tancuongxanh.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi hoặc liên hệ vào số hotline: 043 839 8447/ 0983 412 602 để được tư vấn trực tiếp.

   

  Để lại bình luận