• Single Content

    Trà tân cương thái nguyên ngon

    Trà tân cương thái nguyên hay còn gọi là chè Tân Cương Thái Nguyên, từ lâu đã phổ biến trên khắp các vùng miền Việt Nam, từ Bắc vào Nam, ngay cả các tỉnh miền Trung cũng có thể tìm được hàng Trà tân cương thái nguyên. Đâu đâu người ta cũng thấy Trà tân cương thái nguyên hiện diện, Trà tân cương thái nguyên thích hợp với mọi người, mọi độ tuổi, từ các cụ đến các bác đứng tuổi và thanh niên, vừa để giải khát, giải nhiệt trong ngày hè, lại có tác dụng rất tốt trong việc chống ung thư, đề cao sức khỏe, giảm cân hay dưỡng da.
    trà tân cương thái nguyên được làm từ những búp non hái trên những đồi chè cao, rồi phơi năng hay sấy cho khô mới dùng. Vào những ngày mùa đông lạnh giá, chén trà nóng là người bạn không thể thiếu trong các bữa ăn, bữa gặp mặt gia đình vào các ngày lễ lớn.


    Trong các ngày lễ lớn hiện nay không khó để nhìn thấy các hộp quà đắt tiền và sang trọng trong các siêu thị lớn,thành ý thể hiện đồng nghĩa với giá trị món quà. Qùa ít, quà xấu, quà rẻ thì thành ý không đủ. Qùa các mắc tiền càng sang trọng mới càng chứng tỏ mình có thành ý. Mọi người chỉ còn chú ý giá trị món quà, không ai để ý đến ý nghĩa món quà mang lại. Thử nghĩ biếu người già một món quà sang trọn còn không bằng một tách trà tân cương thái nguyên nóng trong không khí ấm áp quây quần bên con cháu vào dịp lễ.

    Để lại bình luận