• Single Content

  Cách Nhận Biết Chè Thái Nguyên Có Tẩm Ướp Hóa Chất Độc Hại

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái giả thương hiệu chè của Thái Nguyên để kiếm lời bất chính. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách nhận biết chè Thái Nguyên có tẩm ướp hóa chất độc hại để tránh mua nhầm nhé.

  Các sản phẩm chè Thái Nguyên chất lượng tốt

  Cách nhận biết chè Thái Nguyên tẩm ướp hóa chất độc hại:

  • Mùi hương :

  Mỗi sản phẩm chè đều có một mùi hương đặc trưng riêng biệt, tuy nhiên, là hương thơm tự nhiên chỉ có mùi hương nhẹ nhàng không thơm sực như hương tẩm bằng hóa chất.

  • Màu nước :

  Chè ngon tự nhiên có màu nước vàng mật ong ( sản phẩm chè loại ) và có màu nước trong xanh vàng nhẹ ( sản phẩm chè cao cấp)

  Nếu bạn thấy chè có màu nước xanh trong đậm màu hơn thì có thể đây là loại chè đã bị tẩm ướp.

  • Rau chè sau khi sử dụng :

  Bả chè hay còn gọi là rau chè, sau khi sử dụng, mùi hương vẫn còn lưu lại trên rau chè rõ rệt thì đây chính là sản phẩm chè bị tẩm ướp hóa chất. Các bạn nên lưu ý nhé.

  Mua chè Thái Nguyên ở đâu ngon và an toàn nhất

  Tân Cương Xanh đại chỉ mua chè Thái Nguyên chuẩn nhất.

  Mục đích chính của việc tẩm ướp hóa chất là vì lợi nhuận không chính đáng, chỉ cần sử dụng những nguyên liệu chè không có nguồn gốc đảm bảo, tẩm ướp các loại hóa chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị,… sẽ cho ra những tuyệt phẩm chè có giá thành sản xuất rất thấp.

  Để bảo vệ thương hiệu chè Thái Nguyên truyền thống và đảm bảo sức khỏe khi sử dụng, chúng ta nên chọn mua chè ở những cửa hàng – chuỗi cửa hàng chè uy tín như Chuỗi cửa hàng của Công ty Tân Cương Xanh.

  Tân Cương Xanh là đơn vị chuyên trồng hái – sản xuất – phân phối chè Thái Nguyên chuẩn ngon, chuẩn chất lượng cao.

  Chè nguyên liệu do công ty Tân Cương Xanh trồng hái được tuân thủ theo các điều kiện tiêu chuẩn VietGap đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, Tân Cương Xanh tự hào có đội ngũ nghệ nhân là chè giàu kinh nghiệm sao chè theo phương pháp truyền thống đảm bảo chè thành phẩm luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

  Tân Cương Xanh cam kết nói không với các hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm chè mang thương hiệu Tân Cương Xanh và địa chỉ cửa hàng chè gần nhất nơi bạn sinh sống vui lòng truy cập website 

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng