Bột Trà Xanh Matcha Greentea 200gram

85.000₫
Bột Trà Xanh Matcha Greentea 200gram Công dụng : đắp mặt & uống Matcha greentea là loại trà được ưa chuộng và có lịch sử...
Số lượng:

Product

Bột Trà Xanh Matcha Greentea 200gram

Công dụng : đắp mặt & uống

Matcha greentea là loại trà được ưa chuộng và có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản. Khác với các loại trà thông thường, lá trà dùng làm nguyên liệu sản xuất matcha chỉ được thu hoạch sau khi đã được che phủ để tránh ánh nắng mặt trời trong vòng 20 ngày. Do thiếu ánh nắng mặt trời, diệp lục tố trong lá trà sẽ tăng lên và làm cho lá trà có màu đậm hơn, vị ngọt êm dịu hơn, giữ được nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất chống oxy hóa. Sau đó, lá trà sẽ trải qua nhiều công đoạn hấp, sấy, thổi khô, tách gân lá… rất kỳ công. Cuối cùng lá trà được nghiền thành bột rất mịn bằng cối đá granite để trở thành matcha.

Matcha greentea của chúng tôi có nguồn gốc giống trà cùng công nghệ tiên tiến nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Trước khi đến tay người tiêu dùng, mọi sản phẩm của chúng tôi đều phải trải qua công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo đúng chuẩn Nhật Bản, do trực tiếp chuyên gia Nhật Bản trên 20 năm kinh nghiệm đảm nhận. Quá trình khắt khe này nhằm đảm bảo matcha mang màu sắc, độ mịn hoàn hảo mà vẫn giữ nguyên những dưỡng chất quý từ lá trà tạo nên một dòng Bột trà xanh Matcha có chất lượng tuyệt hảo.